sagna

Bacary Sagna mới chia sẻ về lý do nói lời chia tay Arsenal một cách miễn cưỡng vào năm 2014.Huyền thoại Arsenal khen ngợi tiền đạo IghaloAubameyang tiết lộ mục tiêu thi đấu cho Real MadridSagna chơi cho Arsenal 7 năm
sagna
Bacary Sagna đến Arsenal năm 2007 từ Auxerre, CLB đã khởi nghiệp. Anh nhanh chóng khẳng định mình là một trong những hậu vệ cánh hay nhất Premier League với sự ổn định ở hàng thủ Pháo thủ.
sagna
Sagna có tên trong đội hình tiêu biểu Premier League các năm 2008 và 2011. Cầu thủ người Pháp ở lại Arsenal trong suốt 7 năm trước khi ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2014. Anh tới Man City và gắn bó trong 3 năm.
sagna
Nói về ngày chia tay
Sagna mới tiết lộ về lý do chia tay Arsenal. Theo hậu vệ sinh năm 1983, khi đó anh đã không còn lựa chọn nào khác sau khi CLB lần lượt để Robin van Persie và Alex Song tới Man United và Barcelona.
Sagna nói với Goal:“Tôi đã rất buồn, không phải khi Fabregas hay Nasri ra đi bởi bối cảnh khá rõ ràng mà là khi Van Persie ra đi. Nó giống như một tuyên ngôn từ CLB. Van Persie đã ra đi theo cách mà không ai hiểu được anh ấy đang thăng hoa.”
“Đó là một ‘quái thú’ trên sân, một cỗ máy ghi bàn, một cầu thủ rất khác biệt. Khi Van Persie ra đi, tôi đã tự hỏi tại sao Arsenal không cố gắng nhiều hơn để giữ anh ấy. Ngay cả khi họ phải chi rất nhiều tiền, hãy làm điều đó bởi cần có cầu thủ khác.”

“Nếu đội bóng muốn giành được thứ gì đó, sẽ cần thời gian để cầu thủ đó thích nghi. Tôi không hiểu điều đó và động thái của Alex Song. Cả hai đều ra đi cùng lúc và tôi chỉ biết thông tin qua báo chí Pháp. Điều đó làm tôi rất buồn.”
Sagna nói thêm: “Không lâu sau đó, tôi đã có một cuộc phỏng vấn với L'Equipe và họ hỏi tôi những gì liên quan đến tương lai. Tại thời điểm đó, tôi đã không bố trí bất kỳ cuộc đàm phán nào dù hợp đồng chỉ còn 1 năm.”
“Với cá nhân, nếu Arsenal muốn tôi ở lại, tôi sẽ làm như vậy. Nhưng tôi không cảm thấy như họ đã làm mọi thứ để giữ chân tôi. Tôi không mong đợi họ sẽ sống chết vì mình, nhưng ít nhất tôi mong họ sẽ cho tôi thấy tình cảm nhiều hơn.”
“Tuy nhiên, họ chỉ nói chuyện với tôi sau cuộc phỏng vấn trên. Đó không phải một điều diễn ra tự nhiên và tôi không cảm thấy thoải mái chút nào. Điều này làm tổn thương tôi với tư cách cầu thủ lẫn người đã luôn nỗ lực hết mình, không bao giờ yêu cầu bất cứ điều gì từ năm 2008 đến 2014.”
“Tôi đã không gõ cửa văn phòng CLB để thay đổi hợp đồng, tôi tôn trọng hợp đồng của mình. Nhưng cách tôi ra đi thì hơi tệ. Tôi không thích thú gì, tôi không cảm thấy thoải mái nữa. Một cái gì đó tan vỡ trong tâm trí tôi.”

Ý An
 
24h
Trước:thế hệ vàng 92
Tiếp:liv vs tot